PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN

Baccarat trực tuyến ưu nhược điểm của thắng tiến thua lùi


Baccarat trực tuyến ưu nhược điểm của thắng tiến thua lùi

Trong trò chơi baccarat trực tuyến có 1 cách chơi khá nổi tiếng và được đông đảo mọi tầng lớp người chơi áp dụng đó là cách chơi thắng tiến thua lùi. Về đặc điểm cách chơi này cũng không có gì nổi bật nó khuyên bạn khi chiến thắng thì nên thừa thắng xông lên còn khi bạn thất bại thì dừng chân lại. Tuy nhiên sau 1 thời gian nghiên cứu và phân tích này chúng tôi đã nhận ra không ít ưu điểm cũng như nhược điểm của nó, nay giới thiệu cho các bạn thành viên với hy vọng bạn nào đang có ý định sử dụng cách chơi này biết và đề phòng cẩn thận.

Baccarat trực tuyến ưu nhược điểm của thắng tiến thua lùi

Baccarat trực tuyến ưu nhược điểm của thắng tiến thua lùi

Baccarat trực tuyến có rất nhiều phương pháp đặt cươc hay

Về ưu điểm của cách chơi thắng tiến thua lùi. Cách chơi này có ưu điểm chủ yếu là dựa vào mặt cảm xúc của người chơi để tiến hành đặt cược, tất nhiên những cao thủ baccarat ít dùng cách chơi này vì thứ nhất họ có cách chơi hay hơn mặt khác cảm xúc của họ cũng rất khó thay đổi trong quá trình chơi baccarat trực tuyến nên cách chơi này vô hiệu với họ. Đối với người chơi phổ thông khi thắng cuộc thì hưng phấn khi thua cuộc lại buồn rầu đó là những xúc cảm thường có ở 1 con người, bởi vậy cách chơi này dựa vào đó và cho rằng khi bạn chiến thắng, tâ lý hưng phấn thì nên tiếp tục đặt cược thậm chí gia tăng số tiền đặt cược mỗi ván, bởi khi chơi trong tâm trạng như vậy bạn rất dễ dàng thăng hoa và giành được nhiều chiến thắng tiếp theo. Ngược lại khi bạn thua tiền và cảm xúc tụt dốc thì bạn không nên chơi nữa vì khi đó bạn có chơi thì cũng chỉ tiếp tục thua thêm mà thôi, bởi vậy hãy dừng chơi và rút chân ngay về khu vực an toàn để bảo toàn số vốn mình có trong tay.

Nhược điểm của cách chơi này cũng không ít. Thứ nhất, là đó đi ngược lại với nguyên tăc của xác suất thống kê, bạn phải nhớ rằng trò chơi này mang tính ngẫu nhiên rất cao và việc bạn thắng cược khi đặt vào cửa nào không phải bạn cảm thấy hưng phấn là có thể chiến thắng. Nếu khi thắng được 1 số tiền nhất định rồi bạn chơi theo cách chơi này và đẩy mạnh số tiền vốn để đặt cược trong các ván sau thì xác suất thống kê chỉ ra rằng việc bạn mất vốn vẫn rất cao, nếu bạn quan niệm hưng phấn mang lại chiến thắng thì đã đi ngược lại với nguyên lý của môn khoa học này.

Thứ 2 đó là nó đi ngược với lý thuyết bảo toàn lợi nhuận, lý thuyết này tuân theo quy luật ăn chắc mặc bền và cho rằng khi người chơi thắng được 1 khoản lợi nhuận nhất định thì bạn nên dừng chơi để bảo toàn số lợi nhuận đó, quan niệm này hiện nay được rất nhiều cao thủ chơi bài Baccarat trực tuyến ưu nhược điểm của thắng tiến thua lùi áp dụng cho mình và việc đi ngược lại nó không phải là 1 điều khôn ngoan.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Theme: Elegant News