PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN

Bài online chắn và những thủ thuật chơi cao cấp dành cho người chơi


Bài online chắn và những thủ thuật chơi cao cấp dành cho người chơi

Có thể chắn online trực tuyến là một thể loại chơi bài online chiến thuật khá khó, nó đòi hỏi người chơi cần có những nước đi đúng đắn, tính toán chi ly cẩn thận, vậy làm sao để bạn có thể chiến thắng trong thể loại game này? Khi đó bạn cần trang bị cho mình những thủ thuật chơi hiệu quả, đó cũng là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn qua bài viết sau đây.

Bài online chắn và những thủ thuật chơi bài hiệu quả dành cho người chơi.

  • Thủ thuật câu bài.

Bài online chắn và những thủ thuật chơi cao cấp dành cho người chơi đây là một thủ thuật cao cấp để người chơi có thể giành chiến thắng và ăn tiền đối thủ khi chơi bài online chắn. Tuy nhiên để làm được điều này thì đó là cả một nghệ thuật. Trước khi quyết định áp dụng thủ thuật này thì bạn phải tính toán cho thật kỹ và cẩn thận phán đoán xem bài đối thủ có bài để ăn hay không và bản thân mình  có thừa lực để đánh ra bài hay không?

Bài online chắn và những thủ thuật chơi cao cấp dành cho người chơi

Bài online chắn và những thủ thuật chơi cao cấp dành cho người chơi

  • Thủ thuật xé cạ.

Khi lên bài, bài bạn có nhiều cạ là rất tốt, điều đó có thể giúp bạn gia tăng cơ hội ăn lá bài của đối thủ hoặc bốc được lá bài để tạo thành phỏm, tuy nhiên, /bạn cần chú ý, có thể những cây lẻ bạn đánh ra có thể bị những đối thủ khác ăn được nên đôi hi bạn cần tính toán cho cẩn thận, bên cạnh đó, nhiều khi để tránh đối thủ ăn bài bạn, thậm chí bạn có thể xé cạ của mình ra để đánh.

Xé cạ được hiểu là bạn phải hy sinh đánh ra một trong hai lá bài trong cạ của bạn để giảm thiểu khả năng bị đối thủ ăn bài đén mức thấp nhất. Tùy thuộc vào tình hính của ván bài, bạn hãy đánh ra lá bài hợp lý nhất để đề phòng bất trắc. Và cần phải chú ý đặc biệt trường hợp là khi xé cạ đánh để chờ về ù, ngoài ra cũng có trường hợp bất khả kháng là bạn phải đánh lá bài để đối thủ dưới ăn để câu bài của họ. Tuy nhiên, có thể nói bạn không nên xé cạ nhiều, trừ khi bí quá, bởi vì như vậy nó sẽ làm bài bị lẻ và giam khả năng ăn bài.

  • Đánh bài tẩy.

Thuật ngữ này để chỉ trường hợp người chơi đánh hết các lá bài màu đỏ trên tay mình để chờ về ù bạch định khi chơi. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu trên bài người chơi có ít lá bài đỏ. Nếu lá bài đỏ đó là lẻ thì rất dễ dàng đánh nhưng nếu nó nằm trong cạ thì bạn hãy cân nhắc kĩ, vì nếu phá ra đánh thì người chơi cần phải đánh đi cả hai cây.

Trên đây là một vài thủ thuật chơi bài online chắn và những thủ thuật chơi cao cấp dành cho người chơi chắn hiệu qủa mà chúng tôi dành cho các bạn, chúc các bạn có những bước đi đúng đắn khi chơi và giành cho mình nhiều chiến thắng.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Theme: Elegant News